Giới thiệu Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật thế giới viễn thông

Công ty Viễn Thông được thành lập từ năm 2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0314825555 do Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 26 tháng 12 năm 2008.

Hoạt động từ năm 2008, Viễn Thông Di Động là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam cung cấp các thiết bị cho cá nhân, doanh nghiệp. Ngày nay, bên cạnh mảng kinh doanh cốt lõi, Viễn Thông còn xác định chiến lược phát triển cho tương lai hướng đến trở thành công ty hỗ trợ cho các Agency thực hiện giải pháp tiếp thị số (Digital Marketing) hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiệt tình và tâm huyết, chúng tôi cam kết đem đến Quý khách hàng các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao được thể hiện qua khẩu hiệu của chúng tôi : “quy mô NHỎ, giá trị LỚN”.

Tầm nhìn :

Trở thành Công ty cung cấp công cụ hỗ trợ giải pháp tiếp thị số hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh :

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại lợi nhuận tối đa cho Khách hàng và Đối tác của Viễn thông từ những giải pháp sáng tạo của chúng tôi. Góp phần xây dựng cuộc sống số mang tính giải trí cao, nhiều tiện ích và kết nối cộng đồng mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng công nghệ hội tụ giữa internet và di động.

Triết lý kinh doanh :

Chất lượng tốt và dịch vụ tốt: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Phương châm hành động: dám nghĩ, dám làm, thỏa sức sáng tạo

Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất

Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của từng thành viên: làm việc bất kể giờ giấc, xong việc mới dừng; thân ái, đoàn kết, chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau gắn bó, hợp lực tạo thành một tập thể vững mạnh

Giá trị cốt lõi :

Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Trí: Coi sáng tạo là sức mạnh của doanh nghiệp, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.

Nhân: Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành